Sửa Lỗi “Your License Is Not Genuine” Microsoft Office

Bước 1

+) Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Start Menu ở phía góc trái màn hình. Sau đó gõ với từ khoá “CMD” sẽ xuất hiện một ứng dụng dùng để thực thi các lệnh là “Command Prompt”. Bạn hãy chạy nó với quyền Adminstrator.

khac phuc genius office

Vào Start Menu gõ với từ khoá “CMD” sau đó sẽ xuất hiện –> Command Prompt –> Run as administrator

Bước 2

+) Hộp thoại Command Prompt xuất hiện. Bạn hãy copy toàn bộ mã lệnh bên dưới, sau đó bạn click nhẹ chuột phải vào cmd tự động nó sẽ dán đoạn code và việc còn lại là nhấn Enter để chạy lệnh.

Mã lệnh: cd C:\Program Files\Common Files\microsoft shared\ClickToRun

khac phuc genius office

 

Bước 3

Tương tự bạn sao chép và dán vào cmd để chạy tiếp một dòng lệnh mới như bên dưới. Quá trình update Microsoft Office sẽ diễn ra ngay sau đó…

Mã lệnh: OfficeC2rclient.exe /update user updatetoversion=16.0.13801.20266

khac phuc genius office

Bước 4

+) Quá trình Update Offce đang diễn ra, bạn cứ việc chờ cho quá trình này thực hiện xong. Nhanh hay chậm vẫn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng, và cấu hình máy tính của bạn. Tầm khoảng 5-15 phút sẽ thực hiện cập nhật xong cho Office…

khac phuc genius office

Quá trình cập nhật Office đang diễn ra

khac phuc genius office

Như vậy là Office đã được cập nhật thành công. Chọn –> Close để đóng hộp thoại này.

Bước 5

+) Cuối cùng, bạn chỉ việc mở một trong các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint lên và xem thử có còn xuất hiện thông báo lỗi không nhé.

khac phuc genius officeMicrosoft Office sau khi đã được cập nhật và không còn thông báo lỗi “Your License Is Not Genuine”

Bình luận
Đông Duy
Đông Duy
Thích khoa học tự nhiên và máy tính. Thích nghiên cứu những gì mới, nhưng mỗi ngày đều có thêm một thứ để biết nên làm cái blog này để viết được gì thì viết, chia sẻ cho mọi người chút thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan

Bài viết xem nhiều

Theo dõi tôi

684Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới